Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường mầm non xã Khánh Lộc vừa tổ chức Hội thi cô, mẹ và bé với trò chơi dân gian, năm học 2015 – 2016.

Thứ tư - 20/04/2016 22:19
Trường mầm non xã Khánh Lộc vừa tổ chức Hội thi cô, mẹ và bé   với trò chơi dân gian, năm học 2015 – 2016.

Trường mầm non xã Khánh Lộc vừa tổ chức Hội thi cô, mẹ và bé với trò chơi dân gian, năm học 2015 – 2016.

Trường mầm non xã Khánh Lộc vừa tổ chức Hội thi cô, mẹ và bé với trò chơi dân gian, năm học 2015 – 2016.
Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc và kế hoạch năm học 2015-2016 của trường MN Khánh Lộc, nhằm tiếp tục duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua với khẩu hiệu “Đưa trò chơi dân gian và dân ca ví dặm vào trường Mầm non” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường mầm non hiện nay. Đặc biệt thông qua hội thi này nhằm phát huy tính tích cực vận động, tài năng của trẻ,  giúp các cháu được phát triển toàn diện về mọi mặt. Đó là sự kết hợp với các bậc phụ huynh qua những làn điệu dân ca, những tiểu phẩm mang tính tuyên truyền, những điệu múa mượt mà, qua hội thi sẽ kết hợp vẻ đẹp của thể hình và trí tuệ để bồi dưỡng các cháu biết yêu và giữ gìn bản sắc văn hóa của quê hương, phát triển kỷ năng sống cho trẻ.
Để thực hiện tốt nội dung đó ngày 20/4/2016. Trường mầm non xã Khánh Lộc tổ chức Hội thi “cô, mẹ và bé với trò chơi dân gian”, năm học 2015 - 2016.
Tham gia hội thi có 6 đội tuyển gồm giáo viên, phụ huynh và các cháu học sinh, mỗi đội có từ 10 đến 12 thành viên. Các đội phải trải qua 4 phần thi: chào hỏi, trò chơi dân gian, hiểu biết của trẻ về kỹ năng sống và phần thi chung sức. Đặc biệt các trò chơi dân gian như: kéo co, ném vòng cổ chai, đi cầu kiều chuyền bóng đã đem đến không khí hào hứng, sôi nổi cho hội thi và thu hút sự quan tâm của các bé cũng như đông đảo khán giả. Với sự chuẩn bị chu đáo, Hội thi cô, mẹ và bé năm học 2015 – 2016 của trường mầm non Khánh Lộc đã thành công tốt đẹp. Qua đây nhằm rèn luyện thể lực, trí tuệ, kỹ năng hoạt động tập thể cho các cháu học sinh cũng như tăng cường sự quan tâm, phối hợp giáo dục giữa nhà trường và gia đình. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội 4 tuổi B, 2 giải nhì cho đội 5 tuổi A và 3 tuổi C, nhóm trẻ và 3 giải 3 cho các đội 4 tuổi A, 5 tuổi B, 3 tuổi A,B.
  Màn chào hỏi
                                ( Màn chào hỏi của lớp 5 tuổi A)                  Tiểu phẩm tuyên truyền của lớp 4 tuổi A

                                         Trò chơi "Kéo co"

                                      Trò chơi "ĐI cầu Kiều"

Đồng chí Nguyễn Xuân Lam (phó bí thư Đảng ủy xã trao cờ lưu niệm cho 6 đội thi

                 Đ/c Trần Thị Hằng (HT) trao giải nhất cho lớp 4 tuổi B
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn