Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Khánh Lộc tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2015-2016

Thứ hai - 22/02/2016 09:25
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc về việc tổ chức hội giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014- 2015. Trường Mầm non Khánh Lộc tổ chức hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường"
Mục đích, yêu cầu của cuộc thi được xác định ngay từ đầu là: Đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua Hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý bậc học mầm non tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương, nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình đọ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Tham gia hội thi gồm có 13 giáo viên
Hội thi đã thực sự là những ngày Hội; mỗi một đồng chí giáo viên luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường ở các vòng thi; tâm trạng lo lắng, hồi hộp ngay từ vòng chấm sáng kiến để xét điều kiện dự thi đến bài thi kiểm tra năng lực và vòng thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục của mỗi giáo viên. Hội thi là cơ hội để cho mỗi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, viết sáng kiến kinh nghiệm cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, đây cũng là sự mong muốn của mỗi nhà trường bậc học mầm non để mỗi cá nhân thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để  giáo viên nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn.
Kết quả có 11/13 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường trong đó có 1 Giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

 


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng - Phó hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn