Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

TRƯỜNG MN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu - 01/03/2019 09:47
Trường mầm non Khánh Vĩnh
Trường mầm non Khánh Vĩnh tổ chức “Ngày hội thể thao cấp trường”
Năm học 2018 - 2019

Với nội dung thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ. Trường Mầm non Khánh Vĩnh đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2018 - 2019. Đây là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện khả năng của bản thân và đặc biệt là sự góp phần giao lưu của các bậc phụ huynh.
Vâng lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…. Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao và nhất là trong năm học này Trường Mầm non Khánh Vĩnh tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ;
Trong ngày hội đã có hơn 400 học sinh trong toàn trường tham gia với các nội dung: Diễu hành; đồng diễn các lớp toàn trường; các trò chơi.

( Màn đồng diễn )

( Tiết mục nhảy sạp )

( Tiết mục nhảy bao bố )

( Bò chui qua cổng )

Bật chụm chân tách chân )

Ngày hội thể thao khép lại với tràn ngập niềm vui, tiếng cười, niềm hân hoan của toàn thể các cháu, tập thể sư phạm nhà trường và quý phụ huynh. Có thể nói đây chính là động lực để cô trò trường mầm non Khánh Vĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Xin chân thành cảm ơn!
                                                                                                                                                                                                           Người viết bài