TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG THU CHO TRẺ

Thứ năm - 05/10/2017 07:03
Thực hiện kế hoạch của phòng giáo dục đào tạo Can Lộc và nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 của nhà trường. Hưởng ứng ngày tết trung thu của các cháu thiếu niên nhi đồng. Chiều ngày 15 tháng 8 năm 2017 trường mầm non Khánh Lộc tổ chức lễ hội trung thu cho các cháu. Nội dung lễ hội lần này nhà trường tổ chức rất đơn giản, gọn nhẹ mà không tốn kém nhưng lại rất có ý nghĩa. Nhà trường cho các lớp tự lựa chọn nội dung của lớp mình để tổ chức như: Làm bánh trung thu, làm đèn lồng, đèn ông sao. Với cách tổ chức này đã thể hiện được sự khéo léo, nhanh nhẹn và sự sáng tạo của trẻ vì vậy mà trẻ rất hứng thú.

Những sản phẩm của trẻ tuy rất đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa bởi nó được làm nên từ đôi tay nhỏ bé của các con.
Sau hoạt động làm quà trung thu các cháu được nhận quà của lãnh đạo địa phương, của đoàn thanh niên xã. Và kết thúc là chương trình vui liên hoan phá cỗ.