Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Thứ năm - 19/10/2017 16:25
Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của nhà trường  và cùng hòa  chung trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày phụ nữ Việt Nam.
Vào những ngày này phụ nữ trong cả nước cũng như phụ nữ ở các trường học dấy lên phong trào thi đua “Hai tốt” , phụ nữ “Giỏi việc trường đảm việc nhà”  bằng nhiều hoạt động và các hình thức khác nhau
Cùng với ý nghĩa đó, Ban nữ công, BCH Công đoàn trường MN Khánh Lộc đã lên kế hoạch và phối hợp với BGH nhà trường tổ chức thực hiện những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa: dự giờ thao giảng, rút kinh nghiệm, tổ chức bóng chuyền, tổ chức cho trẻ làm quà tặng mẹ.
Từ ngày 18 đến 19 tháng 10 năm 2017 Trường MN Khánh Lộc tổ chức cho giáo viên dạy thao giảng. Chỉ đạo lên kế hoạch các tiết dạy là cô Nguyễn Thị Hiền – phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng các tổ trưởng tổ chuyên môn trong nhà trường. Đến dự giờ các tiết thao giảng có  Hiệu trưởng, hiệu phó, tổ trưởng chuyên môn các tổ và các giáo viên.
 Thông qua thao giảng, giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổ kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiểu quả phương tiện, đồ dùng dạy học và thể hiện chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm. Nhiều tiết dạy đạt kết quả tốt như: tiết: Chơi ngoài trời: Làm thí nghiệm vật chìm nổi ( của cô Nguyễn Thị Nga MG 4 tuổi). ; Tiết: Chơi ngoài trời: Cho trẻ trải nghiệm trồng hoa ( của cô: Nguyễn Thị Loan MG 5 tuổi ). T
iết Giáo dục Âm nhạc của cô Trần Thị Tâm và một số tiết khác. Hầu hết giáo viên đều có ý thức chuẩn bị tốt cho tiết dạy, tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện với trẻ. Dạy học bám sát vào kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh, nhiều tiết dạy giáo viên đã vận dụng phương pháp đổi mới, Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng truyền cảm gây được hứng thú cho trẻ. Đợt thao giảng lần này tập trung vào các hoạt động cho trẻ khám phá trải nghiệm và rèn kỷ năng cho trẻ, chính vì vậy mà trẻ rất hứng thú, hiệu quả các tiết dạy khá cao.

( Hoạt động cho trẻ trải nghiệm trồng hoa của cô: Nguyễn Thị Loan )


               ( Làm thí nghiệm vật chìm, nổi của cô: Nguyễn Thị Nga )

                ( Tiết học Âm nhạc của cô: Trần Thị Tâm )

( Tiết: Kể chuyện cho trẻ nghe của cô: Đào Thị Lý ).
Đợt thao giảng là cầu nối để tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm giữa các giáo viên với  nhau, cùng góp phần xây dựng và nâng cao chuyên môn của nhà trường ngày càng tốt hơn./.

 


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền P Hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn