Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI CHỢ XUÂN CỦA BÉ

Thứ hai - 05/02/2018 09:40
HỘI CHỢ VÌ HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH LỘC
 Với mục tiêu giúp các cháu mầm non được trải nghiệm, được tìm hiểu nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc, nét đặc sắc của quê hương và chia sẻ với những khó khăn của các bạn nhỏ, Sáng ngày 2 tháng 2 năm 2018 trường mầm non Khánh Lộc đã tổ chức thành công “Hội chợ xuân của bé”. Đã có rất nhiều phụ huynh và trẻ đến tham gia hội chợ. Tại hội chợ các cô giáo cùng các bậc phụ huynh đã chế biến nhiều món ăn, nhiều loại bánh rất ngon và đảm bảo vệ sinh và nhiều loại vật phẩm khác. Mặc dầu đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức hội chợ song hội chợ lại rất thành công, các bậc phụ huynh hưởng ứng rất nhiệt tỉnh. Số tiền thu được tại hội chợ nhà trường đã tổ chức trao cho 25 cháu có hoàn cảnh khó khăn nhất trong nhà trường. Mặc dầu món quà không nhiều nhưng phần nào đó động viên các cháu trong dịp tết đến xuân về.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI CHỢ

Hội chợ diễn ra vừa là nhằm giúp đỡ cháu có hoàn cảnh khó khăn vừa tạo sự gắn, chia sẻ giữa phụ huynh và  giáo viên, tạo tiền đề rất tốt trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.