TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 15:11
Thựchiện công văn hướng dẫn của phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc
Thực hiện công văn hướng dẫn của phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc. Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017 trường mầm non Khánh Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2017 - 2018. Về dự lễ khai giảng có Bác Mai Khắc Tám ( Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã). Bác Nguyễn Văn Sơn - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng đoàn đại biểu của lãnh đạo địa phương. Đăc biệt có hơn 200 học sinh cùng các bậc phụ huynh đã đến dự lễ khai giảng cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên.

Trong niềm vui chung của toàn Đảng toàn dân trong ngày khai giảng, cô trò trường mầm non Khánh Lộc quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018