HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017 TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC

Thứ hai - 29/08/2016 21:00
THỰC HIỆN KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2016 - 2017

Dưới sự chỉ đạo Phòng giáo dục đào tạo Can Lộc ngày 25 tháng 8 năm 2016 Trường Mầm non Khánh Lộc long trọng tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Về dự và chỉ đạo hội nghị có thầy giáo Phan Văn Định - chủ tịch công đoàn ngành. Cô giáo Hoàng Thị Thu Hà - chuyên viên phòng giáo dục. Đồng chí: NGuyễn Xuân Lam - Phó bí thư Đảng ủy. Đ/c: Nguyễn Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện trường tiểu học, trạm y tế, đậi diện hội phụ huynh.
                                                                                Đại biểu tham dự hội nghị
Hội nghị được nghe 6 ý kiến phát biểu của giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt hội nghị được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND xã và ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Phan Văn Định - Chủ tịch công đoàn ngành, thầy đã ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và định hướng cho trường một số nhiệm vụ trước mắt cần làm.

Hội nghị nghe thư ký thông những chỉ tiêu cần thực hiện trong năm học 2016 - 2017  Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền Phó Hiệu trưởng