GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC LAO ĐỘNG LÀM VƯỜN CUỐI TUẦN

Thứ sáu - 22/09/2017 16:37
Mặc dù vào
Mặc dù vào đầu năm học với bao vất vả khó khăn đối với các trường mầm non nói chung và trường mầm non Khánh Lộc nói riêng. Song vì yêu nghề, gắn bó với nghề, tâm huyết với công việc nên các cô giáo trường mầm non Khánh Lộc không quản gian khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ. Bên cạnh đó các cô còn tranh thủ, bố trí thời gian cuối tuần để lao động làm vườn rau của nhà trường xanh sạch đẹp. Với sự nổ lực của tập thể nhà trường cho nên vườn rau của nhà trường luôn xanh cây, sạch cỏ và đã có rau phục vụ cho trẻ, có vườn để tổ chức các hoạt động khám phá trải nghiệm.

Buổi lao động còn có sự đóng góp công sức của các bậc phụ huynh và đã tạo được sự phấn khởi, tinh thần làm việc hết mình vì trường lớp, vì các cháu học sinh thân yêu./.