CÔ NUÔI DƯỠNG MẦM NON KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THI CHẾ BIẾN CÁC MÓN QUÀ CHIỀU CHO TRẺ

Thứ sáu - 21/10/2016 16:16
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10 Ngày 19/10 trường mầm non Khánh Lộc phối hợp với công đoàn tổ chức cho nhân viên nuôi dưỡng thi chế biến các món quà chiều cho trẻ.
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10
tham gia hội thi có 6 cô nhân viên nuôi dưỡng. Mỗi nhân viên tự chế biến 1 món quà chiều không trùng lặp giữa các nhân viên. Kết quả đã có 6 món quà chiều đảm bảo chất lượng, giá thành và phù hợp với trẻ.

ban giám hiệu nhà trường cũng như ban chấp hành công đoàn và giáo viên trong nhà trường đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và ý thức cố gắng của 6 nhân viên nuôi dưỡng. 6 món quà chiều của các nhân viên sẽ được áp đưa vào thực đơn của trẻ trong thời gian tới.