tTRƯỜNG MẦM NON KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ hai - 27/02/2017 14:04
Thực hiện kế hoạch năm học của Phòng giáo dục Can Lộc, kế hoạch năm học của trường mầm non Khánh LộcChiều ngày 23 tháng 2 năm 2017 trường mầm non Khánh Lộc long trọng tổ chức ngày hội thể thao cấp trường.
Vói một không khí hết sức sôi nỏi, vui tươi phấn khởi.
Về dự và chỉ đạo ngày hội của trường về phía lãnh đạo phòng có cô giáo: Phan Thị Thúy ( Chuyên viên Phòng Giáo dục).
Có các bác trong hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu trong nhà trường.

Ngày hội thể thao được tổ chức với 3 phần rất hấp dẫn.
Phần 1 là màm đồng diễn của toàn thể các cháu mẫu giáo và nhóm trẻ với bài nhảy e rô bích hết sức sôi động

( Hình ảnh bài đồng diễn )

Phần 2: Các trò chơi của các lớp

( Hình ảnh trẻ 5 tuổi đá bóng )

( Hình ảnh trẻ 3 tuổi chơi bật tách chân khép chân )

( Hình ảnh ném bóng vào rổ của lớp mẫu giáo 4 tuổi )

( Bò chui qua hầm của lớp mẫu giáo 3 tuổi )

( Ném vòng cổ chai của lớp mẫu giáo 5 tuổi )

Phần chơi thứ 3 rất sôi động của cô giáo và phụ huynh đó là nhảy dây, kéo co

( Cô và phụ huynh chơi kéo co )
 Với sự cố gắng của mỗi cán bộ giáo viên, sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh cho nên ngày hội thể thao của nhà trường đã thành công tốt đẹp và được sự ghi nhận đánh cao. Đây là một ngày hội rèn luyện sức khỏe cho trẻ, giáo viên và các bậc phụ huynh nhằm góp phần trong việc áp dụng chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.