TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ sáu - 02/03/2018 14:56
Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của Phòng Giáo dục Đào tạo Can Lộc và kế hoạch cụ thể của trường mầm non Khánh Lộc. Sáng ngày 01/3/2018 trường mầm non Khánh Lộc đã tổ chức "Ngày hội thể thao cấp trường"
Ngày hội nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền, dẻo dai, khéo léo, mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ. Từ đó nhận thức đúng đắn về GDMN và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo  điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, hạn chế tỷ lệ suy dinh dưỡng tới mức thấp nhất. Không những vậy, ngày hội còn là cơ hội rất tốt để các trẻ được giao lưu học hỏi các bạn.
         Tham gia ngày hội có tất cả trẻ trong nhà trường, các bé đều tỏ ra hứng thú. Qua ngày hội các bé được thể hiện năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các phần thi. Đây cũng là dịp để các bé nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Các bé như những “vận động viên” thực sự với sự cổ vũ nhiệt tình của các học sinh, phụ huynh và giáo viên. Có thể thấy được sự quyết tâm của các bé qua ánh mắt, sự nỗ lực hết mình vì tập thể. Ngày hội còn là cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh để tạo sự gắn kết cùng nhau giáo dục các cháu được phát triển một cách toàn diện.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA NGÀY HỘI
        
 
  Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả các bé, cô giáo, cũng như các phụ huynh có mặt. Có thể nói rằng thành công của ngày hội là động lực rất lớn của nhà trường để cùng nhày cố gắng, tạo mối đoàn kết để chăm sóc các cháu ngày một tốt hơn./. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền P Hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn