TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 21/11/2016 17:01
KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016 trường Mầm non Khánh Lộc tổ chức thành công Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 2-0/11.
KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016 trường Mầm non Khánh Lộc tổ chức thành công Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 2-0/11. Với tinh thần khí thế vui vẽ phấn khởi của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong ngày lễ trọng đại của mình. Nhà trường đã tổ gọn nhẹ song lại hết sức có ý nghĩa vui vẽ và phấn khởi với sự tham gia của ban chấp hành hội phụ huynh, đại diện ban văn hóa xã. Buổi lễ đã có sự góp vui rất nhiều tiết mục văn nghệ của đại biểu và giáo viên nhân viên trong nhà trường.