TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI "BÉ KHỎE NGOAN - CÔ TÀI NĂNG - PHỤ HUYNH QUAN TÂM CHIA SẺ"

Thứ tư - 15/03/2017 16:35
Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc và kế hoạch của nhà trường. Sáng ngày 10/3/2017 trường mầm non Khánh Lộc tổ chức hội thi "Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm chia sẽ.
       Về tham dự hội thi có Đ/c Nguyễn Văn Sơn  - Phó chủ tich UBND xã; Đ/c Nguyễn Văn Ngọ - Ủy viên BCH Đảng Ủy; Đ/c Nguyễn Ngọc Hùng - Ủy viên BCH Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn phi Yến - PCT Hội LHPN xã, các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể cấp xã; ban chấp hành hội phụ huynh.

Hội thi diễn ra với ba phần thi hết sức hấp dẫn đó là phần thi "Chào hỏi"; "Kiến thức"; "Tài năng"
 cjj

Hội thi là dịp để trẻ được rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình và đặc biệt trẻ được thể hiện những năng khiếu mà mình có và là cơ hội để giáo  viên và phụ huynh được xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn để cùng nhau thực hiện tốt việc chăm sóc và giáo dục trẻ.
      Kết thức hội thi nhà trường đã trao một giải nhất, một giải nhì và hai giải ba cho các đội. Giải nhất thuộc về đội Sơn ca với trị giá giải thưởng 400 nghìn đồng. Giải nhì thộc về đội Họa mi với giải thưởng 300 nghìn đồng, và hai giải ba là đội Thỏ trắng và đội Chim non với giải thưởng 200 nghìn đồng

Hội thi đã thành công tốt đẹp và đã nhận được sự hỗ trơn rất lớn về cả vật chất lẫn tinh thần từ các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh với tổng số tiền ủng hộ là 8 780 000 đồng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền P Hiệu trưởngn