TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ tư - 12/04/2017 16:45
Căn cứ vào kế hoạch năm học của nhà trường, kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn và nhằm nâng cao kỷ năng của trẻ khi tham gia giao thông. Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2017 tổ chuyên môn mẫu giáo phối hợp với chuyên môn của nhà trường tổ chức chuyên đề giáo dục an toàn giao thông cho trẻ.

Chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Qua chuyên đề lần này đã giúp trẻ hiểu biết được luật lệ giao thông. Khi đến ngã tư đường phố trẻ biết tín hiệu đèn giao thông, khi đi trên đường phải đi như thế nào. Việc quan sát thực tế và thực hành trải nghiệm của trẻ sẽ giúp trẻ nhớ lâu hơn, hình thành các kỷ năng tốt hơn. Thông qua chuyên đề này cũng gúp giáo viên hiểu được việc học bằng trải nghiệm thực tế sẽ có kết quả rất tốt và giúp cho trẻ hứng thú, tích cực tham gia hoạt động đạt kết quả cao hơn./.