TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ sáu - 17/11/2017 09:48
HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH LỘC

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và hưởng ứng phong trào 20/11 trường mầm non Khánh Lộc đã tổ chức hội thi “Tự làm đồ dùng đồ chơi từ nguyên vật liệu sẳn có ở địa phương” Trường Có 18 giáo viên tham gia làm. Đây là một hoạt động không thể thiếu được ở mỗi nhà trường mẫu giáo, mà đặc biệt là trường mầm non, phong trào làm đồ dùng đồ chơi mầm non sáng tự tạo nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học. Hội thi đồ dùng đồ chơi bậc học mầm non đã được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của giáo viên  và lực lượng phụ huynh trong nhà trường, các cô giáo đã sưu tầm nguyên vật liệu dễ kiếm, tận dụng bằng những vật liệu phế thải để từ những đôi bàn tay khéo léo các cô đã làm nên những bộ đồ dùng đồ có giá trị sử dụng trong các hoạt đông học và vui chơi cho các cháu.
                MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Có thể khẳng định rằng Hội thi đồ dùng đồ chơi bậc học mầm non đồ chơi tự làm đã tạo ra được một sân chơi bổ ích với giáo viên mầm non trong trường. Đối với mỗi giáo viên mầm non cuộc thi Hội thi đồ dùng đồ chơi bậc học mầm non này giúp họ phát huy tinh thần sáng tạo khéo léo hơn, và mở rộng tầm nhìn về đồ dùng đồ chơi mầm non. Qua đó đã tiết kiệm được phần lớn kinh phí ngân sách nhà nước trong việc mua sắm trang thiết bị mầm non, đồ dùng đồ chơi mầm non, thiết bị dạy học mầm non hằng năm; tạo môi trường xanh-sạch-đẹp trong trường lớp mầm non; xoá bỏ các tiết dạy chay, dạy không có đồ dùng.

Nhà trường đã tổ chức chấm và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 5 giải 3 cho các lớp.