TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 09/11/2017 16:18
        Trong không khí cả nước tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017). Hòa chung trong không khí đó trường mầm non Khánh Lộc tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như: Chấm hồ sơ, thi đồ dùng đồ chơi, phát động phong trào trồng hoa, thao giảng. Với không khí vui tươi phấn khởi các phong trào diễn ra hết sức rầm rộ và được giáo viên hưởng ứng rất nhiệt tình. Với 9 tiết dạy thao giảng có 4 tiết xếp loại tốt. 5 tiết loại khá. Không có tiết yếu kém. Nhà trường cũng phát động phong trào trồng cây ăn quả, và cải tạo vườn hoa nhà trường.
    Vào dịp này nhà trường cũng đón nhận được món quà của đ/c; Trần Khắc Hoàng ( chánh án tòa án nhân dân Huyện Can Lộc).
                                                      Sau đây là một số hình ảnh minh họa.

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin trân trọng gửi tới các thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc với công việc trồng ngườI.