TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH VÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ LAO ĐỘNG CẢI TẠO VƯỜN TRƯỜNG

Thứ hai - 12/12/2016 10:44
Với sự tham mưu có hiệu quả của ban giám hiệu nhà trường, Sự nổ lực gúp đỡ của lãnh đạo địa phương. Trường mầm non Khánh Lộc đã đổ đất san lấp được khu vực vườn phía sâu dãy
Với sự tham mưu có hiệu quả của ban giám hiệu nhà trường, Sự nổ lực gúp đỡ của lãnh đạo địa phương. Trường mầm non Khánh Lộc đã đổ đất san lấp được khu vực vườn phía sau dãy nhà cao tầng. Để cải tạo tốt vườn trường trong những ngày qua nhà trường đã huy động rất nhiều lượt lao động của các bậc phụ huynh, và sự giúp đỡ của các bác hội cựu chiến binh xã đã lao động cải tạo được khuôn viên nhà trường khá đẹp. Một số rau màu đã được trồng, hệ thống mương thoát nước đã được xây dựng. Có được kết quả như vậy chính là nhờ sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường. Sự nhiệt tình hưởng ứng của hội phụ huynh. Nhà trường sẽ tiếp tục tôn tạo để tạo được vườn rau nhà trường xanh, đẹp hơn.