Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ tư - 24/10/2018 17:00
tHỰC HIỆN KẾ HOẠCH THÁNG 10
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 của Phòng giáo dục đào tạo Can Lộc và kế hoạch của trường mầm non Khánh Vĩnh. Thực hiện chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10. Trường mầm non Khánh Vĩnh tổ chức thao giảng và chấm hồ sơ giáo viên. Với tổng số tiết thao giảng 13 tiết. 11 bộ hồ sơ của giáo viên.
Các tiết dạy thao giảng đã có sự đổi mới sáng tạo, giáo viên linh hoạt trong hoạt động, trẻ tích cực tham gia và đạt kết quả tốt.
                              .

Đợt thao giảng và chấm hồ sơ lần này vừa là hoạt động chào mừng ngày 20/10 vừa là một đợt sinh hoạt chuyên môn nhằm giúp giáo viên đúc rút kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho mỗi giáo viên trong việc chăm sóc giáo dục các cháu được tốt hơn.