Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ năm - 14/12/2017 11:12
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Và kế hoạch số 600 ngày 05 tháng 12 năm 2017 của Phòng giáo dục - đào tạo Can Lộc và kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018. Trường Mầm non Khánh Lộc đã tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018.
Hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường tham gia, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, nghiêm túc, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
Với tổng số 12 giáo viên tham gia dự thi.  Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Hội thi đã khai mạc và tổ chức thi lý thuyết vào ngày 8/12/2017, 12 thí sinh vượt qua vòng thi lý thuyết đã tham dự phần thi thực hành tại trường bắt đầu từ 13/12/2017 đến ngày 14/12/2017
- Phần thi lý thuyết có hai nội dung đó là thi trắc nghiệm và phần tự luận.

- Phần thi thực hành mỗi giáo viên tham gia dạy một tiết mà mình đã bốc thăm.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHẦN THI THỰC HÀNH

Trong quá trình diễn ra Hội thi, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường; Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.
Thông qua Hội thi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Hội thi giáo viên dạy giỏi là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn.