Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁT NHẬP TRƯỜNG MN KHÁNH VĨNH

Thứ bảy - 01/09/2018 10:19
Thực hiện kế hoạch số 1332 của UBND Huyện Can Lộc
Thực hiện kế hoạch số 1332 của UBND Huyện Can Lộc ngày 10 tháng 8 năm 2018 về việc sát nhập các trường học trên địa bàn Xã Khánh Lộc - Vĩnh Lộc. Và quyết định số 1676 QĐ/UBND Huyện Can Lộc về việc sát nhập trường mầm non Khánh Lộc và trường mầm non Vĩnh Lộc.
Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2018 UBND Huyện Can Lộc và Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc đã công bố Quyết định sát nhập trường mầm non hai xã Khánh Lộc và Vĩnh Lộc thành trường mầm non Khánh Vĩnh.
Về trao quyết định có: Nhà Giáo Võ Đức Đại . Trường Phòng Giáo dục Đào tạo. Cô giáo: Nguyễn Thị Hường - P Trưởng phòng. Lãnh đạo hai địa phương Khánh Lộc và Vĩnh Lộc.
Buổi lễ đã công bố các quyết định: Quyết định sát nhập trường. Quyết định thành lập hội đồng trường.

( Trao quyết định sát nhập trường mầm non Khánh Vĩnh )

( Trao quyết định ban giám hiệu trường MN Khánh Vĩnh )
 Sau khi công bố các quyết định lãnh đạo phòng giáo dục cũng như lãnh đạo địa phương đã giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học 2018 - 2019

Ban giám hiệu cùng tập thể trường mầm non Khánh Vĩnh dưới sự lãnh đạo của Phòng giáo dục và hai địa phương quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đạt được những thành tích cao hơn.