Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

UBND HUYỆN CAN LỘC             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN KHÁNH VĨNH                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019
Căn cứ công văn hướng dẫn  /HD-Phòng GD – ĐT ngày  tháng  năm 2018 của phòng giáo dục đào tạo huyện Can Lộc, về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học: 2018 - 2019 giáo dục mầm non.
Căn cứ kế hoạch số 96/KH - MNHT ngày 27 tháng 8 năm 2018 của trường mầm non Khánh Vĩnh về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
Trường mầm non Khánh Vĩnh xây dựng kế hoạch tổ chức "Ngày hội thể thao cấp trường " năm học 2018 - 2019 như sau:
1.Mục đích:
         Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động, nhằm giúp trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền bỉ, tính mạnh dạn tự tin, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể.
Tiếp tục tăng cường bổ sung các phương tiện, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phát triển vận động cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm huy động tối đa sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữ gia đình nhà trường và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất, tăng cường các điều kiện cơ hội cho trẻ vận động
Tạo cho các bé có một sân chơi bổ ích, phát triển thể lựcđáp ứng nhu cầu vận động, tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, qua hoạt động này khuyến khích các trẻ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe tạo tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh và cộng đồng.
2. Yêu cầu:
Sân chơi tổ chức cho trẻ phải đảm bảo an toàn, sạch sẽ đạt mục đích đề ra, đặc biệt huy động nhiều chủng loại đồ dùng đồ chơi, tạo cơ hội cho nhiều trẻ được sử dụng đồ dùng , dụng cụ cần thiết vào hoạt động vận động
 Sử dụng đa dạng các bài tập phát triển, các dạng vận động khác nhau (vận động cơ bản, vận động thô, vận động tinh) phù hợp độ tuổi với những hình thức hấp dẫn, phong phú sáng tạo.
 Tổ chức các hoạt động nhằm đảm bảo tính đổi mới, khoa học, có tác dụng giáo dục phát triển thể chất, tạo được không khí  vui vẻ, hào hứng cho trẻ, khuyến khích động viên trẻ tự tin, hào hứng tích cực tham gia hoạt động vận động
 Đồ dùng đồ chơi, nội dung trò chơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi tham gia vận động.
3. Đối tượng tham gia:
         Tất cả trẻ  trong nhà trường
4. Hình thức tổ chức
 Tổ chức chung tại một địa điểm.
5. Nội dung: gồm 3 phần
Phần 1: Ổn định tổ chức
Phần 2: Tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu ( Nếu có )
Phần 3: Đồng diễn: Đồng diễn bài thể dục: Bé khỏe bé ngoan. Nhạc Chicshcandan.
Phần 4: Các khối tổ chức các trò chơi.
+ Khối 5 tuổi: Chơi nhảy sạp. Nhảy Bao bố.
+ Khối 4 tuổi trò chơi: Ném bóng. Kẹp bóng.
+ Khối 3 tuổi: Trò chơi: Bật chụm chân tách chân. Bò chui qua cổng.
+ Nhóm trẻ: Chơi Đuổi bắt bóng
6. Thời gian, địa điểm:
- Chiều ngày 28/2/2019
- Địa điểm: Tại điểm tại sân cỏ nhân tạo Khánh Lộc.
7. Tổ chức thực hiện:
- Xây dựng kế hoạch cụ thể của trường
- Phân công nhiệm vụ tới từng giáo viên, từng khối lớp lựa chọn nội dung tập luyện, nội dung bài tập, trò chơi, tổ chức tập luyện. Phối hợp với giáo viên, phụ huynh chuẩn bị đồ dùng, trang phục cho trẻ. Tổ, nhóm chịu trách nhiệm về chuyên môn. Phó hiệu trưởng tham mưu với lãnh đạo nhà trường thành lập ban tổ chức. Tổ chức triển khai kế hoạch tới CBGVNV nắm bắt thực hiện.
-  Các Phó Hiệu trưởng cùng giáo viên xây dựng chương trình, trang trí sân khấu, chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện cho ngày hội.
- Ban chỉ đạo, theo dõi đôn đốc các lớp nghiêm túc tập luyện
Trên đây là kế hoạch tổ chức ngày hội thể dục thể thao năm học 2018 - 2019 của trường mầm non Khánh Vĩnh. Đề nghị cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nghiêm túc thực hiện./.
                                                Khánh Lộc, ngày  12 tháng 2 năm 2019
Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG
- Phòng GDĐT huyện Can Lộc (Báo cáo)
- Các tổ trưởng, GV các lớp (Thực hiện)