KẾ HOẠCH THÁNG 10/2016

Thứ năm - 06/10/2016 12:11
KẾ HOẠCH Công tác tháng 10/2016 Thi đua lập thành tích chào mừng 48 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968- 15/10/2016), ngàu phụ nữ Việt nam 20/10. Trường MN Khánh Lộc tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
UBND HUYỆN CAN LỘC
TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC

Số:    /KHMN

Khánh Lộc, ngày 04  tháng 10  năm 2016

Công tác tháng 10/2016

1. Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp CSGD trẻ, ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, dạy học, nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ, triển khai các biện pháp phục hồi SDD cho trẻ. Tổ chức tốt công tác  phòng chống các dịch bệnh về mùa đông cho trẻ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ.
2. Tiếp tục huy động trẻ nhà trẻ ra nhóm trẻ đảm bảo chỉ tiêu giao, giao cho GV tiếp tục huy động. Động viên trẻ đi học chuyên cần, lấy tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần để xếp loại giáo viên hàng tháng.
3. Hoàn thành bộ tiêu chí đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp, tiêu chí đánh giá từng tháng, kế hoạch tổ chuyên môn để duyệt tại phòng ngày 10/10.
4. Tham gia chuyên đề thiết kế bài giảng, giáo viên đăng ký thiết kế bài giảng E- lening mỗi giáo viên 1 bài hoàn thành nộp về trường chậm nhất ngày 20/10. Đăng ký đề tài SKKN.
5. Hoàn thành nhập dữ liệu, xử lý số liệu, làm hồ sơ PCGDMN cho trẻ em năm tuổi, xây dựng góc tuyên truyền phổ cập GDMNTNT. Tham gia lể “ Tuần lể hưởng ứng học tập suốt đời” cùng trường tiểu học.
6. Về xây dựng CSVC, cảnh quan nhà trường: làm nhà xe cho giáo viên, tiếp tục xây dựng môi trường cho trẻ khám phá giao trách nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Hiền chỉ đạo xây dựng.
7. Tăng cường công tác bồi dưỡng giáo viên, tổ chuyên môn tổ chức chuyên đề cấp trường cô Đào Thị Thúy Vân dạy âm nhạc, cô Nguyễn Thị Nga dạy toán, tổ chức dạy thao giảng chào mừng 20/10, dự giờ giáo viên. Kiểm tra hồ sơ giáo viên. Tham gia chuyên đề cấp cụm.
8. Tăng cường công tác kiểm tra nội bộ trường học: xây dựng kế hoạch. Kiểm tra thực hiện nhiệm vụ nhà giáo cô NguyễnThị Hạnh, Nguyễn Thị Loan, kiểm tra chuyên đề cô: Nguyễn Thị Tâm, Mai Thị Cầu. Kiểm tra bán trú, vệ sinh, tài chính, tài sản…
9. Tăng cường công tác quản lý giáo viên, NV thực hiện tốt quy chế dân chủ, xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ  tập trung thực hiện nhiệm vụ năm học.
10. Tăng cường công tác quản lý tài sản, tài chính. Đảm bảo chế độ lương cho giáo viên ngoài biên chế, thanh toàn tiền tài liệu ấn phẩm cho phòng.
11. Tăng cường công tác tuyên truyền GD pháp luật, đảm bảo ATGT, ANTT trường học, phòng chống cháy nổ, bảo lũ trong mùa mưa. Tuyên truyền công tác vệ sinh dinh dưỡng cho trẻ.
12. Công đoàn tổ chức ngày 20/10 cho chị ẹm có ý nghĩa thiết thực để tạo phong trào thi đua trong nhà trường. Nhân viên nuôi dưỡng thi chế biến các món ăn phụ cho trẻ.
Lịch cụ thể
Ngày Nội dung công việc Ghi Chú
02/10 Họp hội đồng giáo viên. Tham gia buổi lễ “ Tuần lể hưởng ứng học tập suốt đời” tại trườngTiểu học.
03/10 Tập huấn chuyên đề thiết kế bài giảng tại phòng.
05/10 Tổ chức chuyên đề cấp trường kiểm tra chuyên đề giáo viên. Nộp đăng ký đề tài SKKN về phòng.
06- 07/10 Kiểm tra chuyên đề giáo viên.
10/10 Duyệt kế hoạch BDTX, tiêu chí đánh giá giáo viên, kế hoạch tổ chuyên môn.
11-15/10 Nhập dữ liệu phổ cập. Kiểm tra nhiệm vụ nhà giáo.
17/10 Tham gia chuyên đề cụm chuyên môn liên trường.
18-21 /10 Kiểm tra chuyên đề giáo viên. Dự giờ giáo viên.
24-27/10 Tiếp tục kiểm tra, dự giờ.
03/11/2016 Họp chi bộ, họp hội đồng giáo viên

Nơi nhận: