CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG LŨ TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC

Thứ ba - 18/10/2016 09:54
TRƯỜNG MẦM NON KHÁNH LỘC ĐÃ CÓ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG LŨ LỤT Do tình hình thời tiết diễn ra phức tạp, mưa kéo dài đã gây lũ lớn.
Do tình hình thời tiết diễn ra phức tạp, mưa kéo dài đã gây lũ lớn. Trước tình hình đó nhà trường đã có những biện pháp tích cực để phòng tránh lũ, giảm thiểu nguy cơ gây mất mát, hư hỏng tài sản của nhà trường.
2 giờ sáng ngày 15 tháng 10 ban giám hiệu và một số giáo viên đã dọn dẹp, kê tất cả đồ dùng, đồ chơi, tài lệu, máy tính, các kệ tủ của các khu vực trong nhà trường lên các giá cao để tránh ngập lụt.

Sau khi nước lũ đã bắt đầu rút toàn thể cán bộ giáo viên đã tích cực lao động lau chùi toàn bộ đồ dùng, đồ chơi của trường dọn toàn bộ rác ứ đọng.

Sáng ngày 18/10 đoàn vệ sinh môi trường của huyện đã phun thuốc khử trùng, xử lý nước sạch.

Đến nay nhà trường vẫn tiếp tục khắc phục hậu quả sau lũ và cơ bản đã hoàn thành.