TRƯỜNG MN KHÁNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG THÁNG 10 NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ năm - 13/10/2016 16:23
Thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành, dựa vào kế hoạch của nhà trường. Ngày 6/10/2016 trường Mầm non Khánh Lộc tổ chức thành công chuyên đề cấp trường. Qua yêu cầu cần thiết của giáo viên. Nhà trường quyết định tổ chức hai hoạt động: Làm quen với toán (Sắp xếp theo quy tắc ). Âm nhạc Hát múa. của khối mẫu giáo.
Hoạt động LQVT do cô; nguyễn Thị Nga MG 4 tuổi thực hiện. Âm nhạc do cô Đào Thị Thúy Vân Thực hiện.

Hai hoạt động được diễn ra thành công với sự đánh gia cao của giáo viên trong nhà trường. Đây là một hoạt động chuyên môn nhằm bồi dưỡng kiến thức cho giáo viên để trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện được tốt hơn.

Từ khóa: thực hiện